Hotline/Zalo
0968381241

Muốn tìm sản phẩm để làm đại lý bán hàng online thì tìm ở đâu?

Bạn muốn kinh doanh online, muốn tìm sản phẩm uy tín để làm đại lý phân phối... Nguồn hàng kinh doanh là nền tảng cho công việc buôn bán, định hướng công việc hàng ngày của bạn. Hongtam.com.vn và Chúng ta cùng tìm hiểu về các lựa chọn nguồn cung ứng, những cạm bẫy khi tìm nguồn hàng kinh doanh online bạn có thể vấp phải, và các bước để bán hàng online thành công.

Mách bạn cách tìm sản phẩm để làm đại lý bán hàng online

Nguồn hàng kinh doanh là gì?

Hầu hết, người bán sử dụng một sự kết hợp của các phương pháp bao gồm: bán buôn, bán và sản xuất theo nhu cầu để tìm nguồn hàng kinh doanh. Bạn có thể Tự làm sản phẩm hoặc dịch vụ. Liên kết với nhà sản xuất hoặc người bán sỉ.
Khó đánh giá cách tìm nguồn sản phẩm nào tốt hơn hai cách còn lại nhưng có nhiều yếu tố để đánh giá xem cách nào là phù hợp

Cách Liên kết với nhà sản xuất hoặc đại lý bán sỉ – bán buôn

Hình thức nhập hàng từ nhà sản xuất hoặc đại lý rồi đem bán lẻ là cách cực kỳ phổ biến ở Việt Nam. Đồng nghĩa với việc bạn không tự làm sản phẩm cho mình, mà “bán thương mại” kiếm lời. Đây là cách tuyệt vời khi bạn không có sản phẩm riêng. Các mục cần xem xét:

Tìm nguồn hàng: Bạn cần mở rộng mạng lưới quan hệ kinh doanh với các đại lý, người phân phối sản phẩm cho thương hiệu hoặc những người có xưởng sản xuất hoặc các chợ lớn. Ở Việt Nam, nguồn hàng phong phú nhất vẫn nằm ở hệ thống chợ truyền thống khắp Nam – Bắc.
Lập công ty: Bất kể bạn kinh doanh ngành nghề nào, một khi đã quyết định làm việc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc đại lý, bạn cần có hợp đồng và tư cách pháp nhân. Tất nhiên, một đại lý bán lẻ kiểu như tạp hóa tại nhà sẽ không cần giấy phép đăng ký kinh doanh. Nhưng khi làm ăn quá nhỏ như thế, cơ hội bạn có được một chính sách nhập hàng với giá tốt là không cao. Nên cân nhắc!
Cân nhắc các đại lý: Điều này cần sự nhạy bén của một người kinh doanh. Bạn có biết trên thị trường cùng một sản phẩm, nhưng giá buôn đầu vào rất khác nhau. Hãy chắc chắn rằng, mình đang làm việc với đại lý cấp 1.
Xem xét kỹ giá trị và điều khoản hợp đồng: Khi tìm nguồn hàng kinh doanh online từ các nhà sản xuất và đại lý, bạn nên xem xét kỹ đến chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển, quy định đổi trả hàng nếu có, hàng mẫu được nhận trước hay không?
Hợp đồng hợp tác cần quan tâm: Thời gian bắt đầu, kết thúc hợp đồng; số lượng đặt hàng tối thiểu là bao nhiêu, có hỗ trợ trưng bày hàng hóa, tiếp thị hay không?
Hãy cân nhắc các lưu ý nêu trên và bắt đầu làm việc với nhà sản xuất hoặc đại lý.

Gợi ý bạn có thể trở thành đại lý của Công Ty Đông Y Hồng Tâm

Công Ty Đông Y Hồng Tâm đang tuyển đại lý trên toàn quốc, với các sản phẩm đã được chứng minh rất hiệu quả và có đại lý trên toàn quốc.  Dưới đây là hình ảnh các sản phẩm của Hồng Tâm.

Trở thành đại lý của Đông Y Hồng Tâm bạn được

Được ĐÀO TẠO bán hàng chuyên nghiệp theo hệ thống. Được cầm tay CHỈ VIỆC cụ thể và tỷ mỉ từng chi tiết

Được ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ từ A đến Z và kèm cặp 1 kèm 1. Được HỖ TRỢ khách sỉ, lẻ khu vực (nếu có). Được THƯỞNG doanh số hàng tháng

Không lo tồn hàng, đọng vốn. Không lo thiếu hàng, chậm hàng khi bạn kinh doanh quá tốt. Không lo về hạn sử dụng của hàng nhập.

Hỗ trợ logo, bài đăng, phản hồi. Bạn còn ĐƯỢC hỗ trợ Video sẵn để phục vụ bán hàng

Được giao lưu, học hỏi với các chị em khác

Mức thu nhập có thể lên đến trên 3- 10.000.000 VNĐ/tháng

Xem chi tiết => CƠ HỘI KINH DOANH


Tin liên quan

Sản phẩm hot

© Copyright 1970-2023 Công Ty Đông Y Hồng Tâm. Thiết kế bởi TruyenThongVang
Zalo Logo