Hotline/Zalo
0968381241

Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ HỒNG TÂM GROUP

Giới thiệu Công ty đông y Hồng Tâm được thành lập từ tháng 7 năm 2019, trải qua nhiều giai đoạn nỗ lực đã chứng tỏ giá trị thực sự mà sản phẩm của chúng tôi mang đến cộng đồng. Bên cạnh những vấn đề cốt lõi mang tính chuyên môn, chúng tôi còn có nhiều mục tiêu để bản thân nỗ lực hơn trong tương lai

Giới thiệu công ty đông y Hồng Tâm - Phụ Khoa Hồng Tâm

TẦM NHÌN: Đến năm 2030 trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam về thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng.

SỨ MỆNH: Đông y Hồng Tâm Cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả cao bằng chính tâm huyết, sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng chính tâm huyết và trách nhiệm cao với công việc, tạo ra những việc làm đảm bảo thu nhập và cơ hội thăng tiến cho người lao động.

Gia tăng giá trị và lợi ích cho các nhà đầu tư bằng chiến lược kinh doanh đúng đắn cũng như phát triển nguồn tài lực và thế mạnh sẵn có của công ty.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Chia sẻ, thấu hiểu sâu sắc nhằm mang đến những giá trị thực sự cho sức khỏe cộng đồng.

CHẤT LƯỢNG: Sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cam kết trong tất cả các giao dịch.

ĐẠO ĐỨC: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức, đề cao sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

TÔN TRỌNG: Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.


YÊU THƯƠNG HỆ THỐNG: Với tinh thần xem hệ thống là mái nhà cho toàn bộ phụ nữ Việt chưa có việc làm ổn định hoặc mẹ bỉm sữa, founder Tuệ Nghi luôn xem các nhà phân phối các cấp của mình như là chị em trong gia đình luôn yêu thương quan tâm tới từng thành viên và hỗ trợ hết mình. Cô luôn khuyên cấp dưới của mình phải trung thực – thật thà đặc biệt Phải Sống Thật Lương Thiện là chăm ngôn sống của cô.

Sản phẩm Đông Y Hồng Tâm được FDA chứng nhận

Toàn bộ sản phẩm dạng uống của Đông Y Hồng Tâm đều được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận An Toàn với Sức Khỏe.

Xem thêm: Video Đông Y Hồng Tâm vinh danh Thương Hiệu Mạnh Đất Việt

XEM THÊM: Các sản phẩm Đông Y Hồng Tâm

Sản phẩm hot

© Copyright 1970-2024 Công Ty Đông Y Hồng Tâm. Thiết kế bởi TruyenThongVang
Zalo Logo