Hotline/Zalo
0968381241

Những dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ có lượng estrogen đang rất cân bằng, khỏi tốn công bổ sung thêm

Việc cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể có vai trò không nhỏ đối với sức khỏe sinh sản của phái nữ. Nhưng nếu đã đủ rồi thì đừng cố sức bổ sung thêm nhiều nữa bạn nhé!

Estrogen chiếm một vị trí rất quan trọng đối với sức khỏe sinh sản của nữ giới. Nếu cơ thể nữ giới không có đủ lượng estrogen cần thiết thì chắc chắn sẽ kéo theo hàng loạt bệnh lý về buồng trứng, tử cung... Nhưng không phải ai cũng thuộc nhóm thiếu estrogen, một số người khỏe mạnh vẫn biết cách duy trì estrogen đủ trong cơ thể. Và nếu có đủ 3 biểu hiện sau đây thì xin chúc mừng vì lượng estrogen trong cơ thể bạn tương đối cân bằng, chả cần phải bổ sung thêm làm gì!

1. Kinh nguyệt bình thường, đều đặn

Chu kỳ kinh nguyệt đều là dấu hiệu cho thấy các nội tiết trong cơ thể bạn đang hoạt động bình thường. Chu kỳ kinh nguyệt được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ này tới ngày đầu tiên của kỳ tiếp theo. Chu kỳ có thể dao động từ  21-45 ngày ở  trẻ em gái chưa trưởng thành và từ 28-35 ngày ở phụ nữ trưởng thành.Nhưng khi nồng độ estrogen trong cơ thể quá thấp và buồng trứng bài tiết không đủ thì kinh nguyệt của nữ giới sẽ không tới đúng chu kỳ, thậm chí còn có hiện tượng mất kinh, ra ít, ra nhiều...

                     

2. Làn da mịn màng, tươi sáng

Làn da cũng là một thước đo sức khỏe của phái nữ nên hãy chú ý nhiều hơn tới cơ thể của mình bạn nhé! Việc có được một làn da mịn màng, tươi sáng mà không cần nhờ tới sự trợ giúp quá nhiều của mỹ phẩm chính là câu trả lời cho nồng độ estrogen trong cơ thể bạn.

Khi estrogen trong cơ thể bình thường, buồng trứng và tử cung sẽ khỏe mạnh nên các chất độc lẫn rác thải có thể tự đào thải ra ngoài, từ đó giúp làn da của bạn luôn sáng bừng, mịn màng.

                                 

3. Ngủ ngon, tinh thần thoải mái

Chất lượng giấc ngủ của một người quyết định trực tiếp đến trạng thái tinh thần trong ngày. Khi quá trình tiết estrogen trong cơ thể bình thường thì nội tiết của cơ thể cũng rất ổn định. Điều này sẽ giúp cơ thể cân bằng về mọi mặt và giấc ngủ cũng được đảm bảo đầy đủ.

                             

 

Tin liên quan

Sản phẩm hot

© Copyright 1970-2024 Công Ty Đông Y Hồng Tâm. Thiết kế bởi TruyenThongVang
Zalo Logo