Hotline/Zalo
0968381241

Những vị trí khoái cảm của phụ nữ bạn nên biết ngay để chinh phục bà vợ sớm nắng chiều mưa

Những vị trí khoái cảm của phụ nữ bạn đã biết chưa

Một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ không mặn mà với chuyện ấy chính là vì đấng mày râu chẳng biết cách kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể  của nàng làm nàng nhanh chóng bị tụt hứng. Bạn muốn cô ấy hào hứng với chuyện chăn gối hơn? Thuộc lòng những vị trí khoái cảm của phụ nữ bạn nên biết ngay để chinh phục bà vợ sớm nắng chiều mưa của mình nhé.

Điểm nhạy cảm ở phụ nữ - Khuôn mặt với cái nhìn âu yếm

Những vị trí khoái cảm của phụ nữ bạn nên biết ngay để chinh phục bà vợ sớm nắng chiều mưa

Một trong những vị trí khoái cảm ở  ở phụ nữ là khuôn mặt nên chồng hãy thể hiện mình quan tâm đến cảm xúc của vợ nhiều hơn bằng ánh nhìn âu yếm và dịu dàng khi trò chuyện cùng cô ấy. Chồng nên ôm vợ vào lòng, vuốt ve đôi chân mày và hôn nhẹ lên trán sẽ làm người vợ cảm thấy thoải mái và xuất hiện cảm giác hưng phấn ngay.

Phụ nữ yêu bằng tai

Người ta thường bảo con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai vì thế bạn hãy đặt bàn tay sau đầu cô ấy, dùng ngón cái và ngón trỏ mân mê vành tai. Khi nàng phản ứng, bạn có thể chạm đầu mũi vào tai hoặc cắn nhẹ để kích thích vùng nhạy cảm này. Bạn cũng có thể thì thầm những lời ngọt ngào bên tai nàng hoặc đơn giản là khen cô ấy có mùi thơm quá, nàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, hết mình cùng bạn trong cuộc ân ái cùng bạn.

Vùng cổ một trong những vị trí khoái cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

Những vị trí khoái cảm của phụ nữ bạn nên biết ngay để chinh phục bà vợ sớm nắng chiều mưa

Vùng cổ là một trong những vị trí khoái cảm nhất trên cơ thể phụ nữ do vùng da ở đây mỏng hơn nên các mạch máu cũng nằm gần bề mặt da hơn khiến nàng cảm nhận đôi môi của bạn nhạy bén hơn. Hãy mơn trớn vùng cổ và lắng nghe âm thanh phát ra từ cô ấy. Bạn sẽ biết nàng đang thích thú như thế nào!

Điểm nhạy cảm của phụ nữ đôi môi

Những vị trí khoái cảm của phụ nữ bạn nên biết ngay để chinh phục bà vợ sớm nắng chiều mưa

Đôi môi là một trong những vị trí khoái cảm của phị nữ. Hãy đặt lên nàng một nụ hôn say đắm nhưng nhớ tạo ra quãng nghỉ để cả hai có thể kéo dài cuộc yêu cùng với đưa lưỡi vào bên trong một cách uyển chuyển.

Vùng ngực nơi phụ nữ thích được hôn

Những vị trí khoái cảm của phụ nữ bạn nên biết ngay để chinh phục bà vợ sớm nắng chiều mưa

Vùng ngực chính là vị trí khoái cảm của phụ nữ. Đừng quá vội vàng, hãy bắt đầu với vùng phía trên và bên dưới ngực của nàng. Càng kích thích nhũ hoa, nàng sẽ càng cảm thấy hưng phấn và muốn bạn tiến sâu hơn vào vùng nhạy cảm bên dưới.

Điểm nhạy cảm trên người phụ nữ - bắp đùi

Bắp đùi cũng là vị trí khoái cảm trên cơ thể phụ nữ, nên bạn có thể kích thích đầu vú của nàng bằng những nụ hôn cháy bỏng hay mơn trớn đôi bàn tay xuống eo, mông và vùng bắp đùi, sau đó là vùng lân cận vùng cấm địa.

Âm vật vị trí G của phụ nữ 

Có lẽ âm vật chính là vị trí khoái cảm của phụ nữ đồng thời đây cũng là nơi muốn được bạn tình chạm vào nhất khi yêu. Bạn hãy lướt tay từ vùng bắp đùi lên khu vực lân cận của cô bé, hãy hôn từ vùng rốn xuống cô bé. Đến lúc này đây, chắc hẳn nàng đã cảm thấy nóng hơn rồi đấy.

Tham khảo: Tinh Bổ Hoàn - liệu pháp chinh phục mọi bà vợ khó tính nhất

Những vị trí khoái cảm của phụ nữ để cuộc yêu luôn bất tận

Phụ nữ Á Đông vốn kín đáo và thường rất ngại ngần không dám nói ra phụ nữ thích hôn chỗ nào khi yêu. Vì thế, đàn ông cũng cần phải tinh tế một chút để biết được những vị trí khoái cảm của phụ nữ để chinh phục được bà vợ sớm nắng chiều mưa của mình nhé. Chúc bạn luôn có những cuộc yêu thăng hoa cùng bà vợ của mình.


Tin liên quan

Sản phẩm hot

© Copyright 1970-2024 Công Ty Đông Y Hồng Tâm. Thiết kế bởi TruyenThongVang
Zalo Logo