Hotline/Zalo
0968381241

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không và cách chữa trị hiệu quả nhanh chóng

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không? Viêm lộ tuyến tử cung tác động xấu tới chất lượng cuộc sống hằng ngày của người bệnh như gây ngứa ngáy, khó chịu, mùi hôi vì thế nếu không kịp thời điều trị, viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể dẫn tới vô sinh. Hãy cùng Đông Y Hồng Tâm tìm hiểu nhé.

1. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không và cách chữa trị hiệu quả nhanh chóng

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tổn thương lành tính ở cổ tử cung. Bệnh nhân viêm lộ tuyến thường có biểu hiện tăng tiết dịch âm đạo, ngứa ngáy, có nhiều khí hư, khí hư có mùi dễ dẫn đến viêm nhiễm gọi là viêm lộ tuyến cổ tử cung.

+ Viêm lộ tuyến tử cung thường không thể hiện qua triệu chứng nên bệnh nhân chỉ có thể nhận biết căn bệnh này khi đi khám phụ khoa.

Tham khảo: Kén đặt Hồng Tâm - sản phẩm dành cho chị em bị viêm nhiễm phụ khoa, có nhu cầu tân trang và làm đẹp vùng kín.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không

+ Một số phụ nữ bị lộ tuyến cổ tử cung bẩm sinh.

2. Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

Lộ tuyến cổ tử cung là khởi nguồn của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm như: Bệnh ở cơ quan sinh dục.

+ Bệnh nhân viêm lộ tuyến có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo, nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì đây là vị trí ưa thích của các loại vi khuẩn như trùng roi âm đạo, tạp khuẩn, nấm hay vi khuẩn lậu, vi khuẩn Chlamydia, Virus gây mụn rộp,...

Đây là các tác nhân chính gây viêm cổ tử cung, sau đó viêm ngược dòng lên gây viêm tắc vòi trứng, viêm tiểu khung, viêm nội mạc tử cung,...

Gây vô sinh

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có biểu hiện là tăng tiết dịch âm đạo, gây cản trở tinh trùng đi vào gặp trứng. Căn bệnh này còn khiến cho độ pH âm đạo thay đổi, khiến tinh trùng khó sống khi vừa vào đến âm đạo và khó gặp được trứng gây vô sinh ở phụ nữ.

Gây ung thư cổ tử cung

Lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính nhưng những tổn thương có thể dẫn đến ung thư.

Tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát nhiều lần cũng có thể gây ung thư cổ tử cung. Nếu bị lộ tuyến kèm theo viêm cổ tử cung kéo dài thì sẽ làm cổ tử cung to và dài ra, gây hiểu lầm là tình trạng sa dạ con. Viêm lộ tuyến cổ tử cung còn nằm ở đặc điểm bệnh dễ tái phát, khó điều trị dứt điểm.

3. Cách chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của Đông Y Hồng Tâm

Viên đặt phụ khoa Đông Y Hồng Tâm chuyên hỗ trợ và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nấm, tạp khuẩn, trực khuẩn, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo. Khí hư, mùi hôi tanh, tắc kinh, đau bụng kinh. Làm se khít hồng hào, trẻ hóa vùng kín, hiếm muộn con cái.

Viên đặt phụ khoa Đông Y Hồng Tâm

 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không? Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây vô sinh, ung thư cổ tử cung,... nên việc phát hiện và điều trị sớm để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ. Vì vậy, nếu có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh, phụ nữ nên đi khám tại những bệnh viện uy tín để được chẩn đoán chính xác và có phương án điều trị hiệu quả và kịp thời.


Tin liên quan

Sản phẩm hot

© Copyright 1970-2024 Công Ty Đông Y Hồng Tâm. Thiết kế bởi TruyenThongVang
Zalo Logo