Hotline/Zalo
0968381241

Đông y Hồng Tâm - Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Ngày nay, sức khỏe con người đang bị đe dọa bởi nhiều vấn đề như ô nhiễm môi trường, thực phẩm không an toan,... Không chỉ vậy, tình trạng sức khỏe còn nguy hiểm hơn trước đại dịch COVID - 19. Vì vậy chúng ta cần nâng cao sức đề kháng để bảo vệ sức khỏe của mình

Đông Y Hồng Tâm - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe vì cộng đồng

Ngày nay, sức khỏe con người đang bị đe dọa bởi nhiều vấn đề như ô nhiễm môi trường, thực phẩm không an toan,... Không chỉ vậy, tình trạng sức khỏe còn nguy hiểm hơn trước đại dịch COVID - 19. Vì vậy chúng ta cần nâng cao sức đề kháng để bảo vệ sức khỏe của mình. Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng an toàn. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình hãy sử dụng các sản phẩm của Đông Y Hồng Tâm.

Tại sao nên sử dụng các sản phẩm của Đông Y Hồng Tâm

Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường có vô vàn các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt, cũng an toàn. Có rất nhiều sản phẩm được sản xuất đại trà. Các nguyên liệu không rõ nguồn gốc, quy trình sản xuất không đảm bảo. Đặc biệt không được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng. Việc sử dụng các sản phẩm này không những không khỏi bệnh mà còn “tiền mất tật mang” gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đông Y Hồng tâm - niềm tin của mọi nhà

Hiểu được nỗi lo lắng, băn khoăn của người tiêu dùng trước những vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Đông Y Hồng Tâm đã cho ra đời những sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe chất lượng và an toàn. Đây chính là tâm huyết, là tình yêu mà Đông Y Hồng Tâm muốn trao gửi đến cho mọi người.

Tham khảo: Viên uống Hồng Tố Nữ gìn giữ sắc xuân

Định hướng phát triển và mục tiêu chiến lược của Đông Y Hồng Tâm

Đông Y Hồng Tâm - Chăm sóc và bảo vệ tốt sức khỏe cho công đồng

Để có thể đứng vững trên thị trường, Đông y Hồng Tâm luôn xác định mục tiêu, chiến lược riêng của mình và luôn nhấn mạnh đến chữ Tâm: ”Chúng tôi cho rằng làm việc gì cũng cần phải có Tâm, nhất là ngành nghề liên quan đến sức khỏe. Đó là tài sản vô giá của mỗi con người nên càng phải cẩn thận, tỉ mỉ, phải giữ uy tín và đảm bảo chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe có sự cạnh tranh lớn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng Đông y Hồng Tâm không bao giờ dùng chiêu trò để tạo thương hiệu và tạo sự cạnh tranh với các thương hiệu khác. Phương châm của Hồng Tâm chính là “Chất lượng - Đạo đức - Tôn trọng” làm thước đo cho sự phát triển. Chỉ cần sản phẩm của mình thật sự có chất lượng tốt, an toàn thì khách hàng sẽ tin dùng và biết đến nhiều hơn”.

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt , bên cạnh việc xây dựng đội ngũ lãnh đạo là những bác sĩ, lương y chuyên nghiên cứu về lĩnh vực Y học Cổ truyền có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề. Đông Y Hồng Tâm còn khắt khe trong việc lựa chọn các nguyên liệu.

Xem thêm: Đông Y Hồng Tâm có tốt không?

Các sản phẩm của Đông Y Hồng Tâm có an toàn không

Với lợi thế nước ta có nguồn dược liệu phong phú và đa dạng. Vì thế, Hồng Tâm đã nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi đưa ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng và hiệu quả đạt tiêu chuẩn ngang tầm quốc tế.

Tất cả các sản phẩm của Đông Y Hồng Tâm - Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng đều trải qua một quá trình nghiên cứu lâu dài, ứng dụng nghiên cứu khoa học nhằm giữ lại các chất quý có công dụng tốt trong các dược liệu. Sau đó được sản xuất trên các thiết bị công nghệ hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

Mỗi một sản phẩm sau khi sản xuất đều trải qua nhiều khâu đánh giá, kiểm định kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy mà các sản phẩm của Đông Y Hồng Tâm đều có đầy đủ giấy tờ pháp lý, mã vạch. số công bố XNCB, hóa đơn đỏ và phiếu bảo hành,...đủ điều kiện để trưng bày trong các hiệu thuốc Đông và Tây y. Đây chính là nền tảng vững chắc để các sản phẩm của Hồng Tâm có thể đứng vững trên thị trường và cạnh tranh lành mạnh với các thương hiệu khác.

Các sản phẩm của Đông y Hồng Tâm được trải qua nhiều khâu kiểm định đảm bảo an toàn và chất lượng

Để đảm bảo và chăm sóc sức khỏe cho cả cộng đồng - Đông Y Hồng Tâm đã cho ra rất nhiều sản phẩm như: Hồng Đan Khớp; Bổ phế Thảo Mộc Nhi; Dạ dày Hồng Tâm; Thảo mộc vệ sinh vùng kín Hồng Tâm; Viên đặt phụ khoa; Hồng tố nữ; Kén đặt phụ khoa; Dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp Lady; Tinh bổ hoàn – Tăng cường sinh lý, bản lĩnh đàn ông.

Xem thêm: Đông Y Hồng Tâm mua ở đâu?

Thế mạnh của Đông Y Hồng Tâm - chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Trong tất cả các dòng sản phẩm của Đông Y Hồng Tâm thì các sản phẩm phụ khoa dành cho phụ nữ được coi là thế mạnh lớn nhất góp phần tạo nên uy tín thương hiệu của Đông Y Hồng Tâm. Theo số liệu thống kê cho thấy thì có đến 90% chị em phụ nữ đều mắc các bệnh về phụ khoa. Mỗi năm số lượng các ca bị nặng thường tăng từ 15 - 30%. Điều đáng lo ngại ở đây là nhiều chị em có tâm lý ngại hoặc coi thường dẫn đến hậu quả khó lường. Khi mới phát hiện không điều trị để lâu dài sẽ gây ra những bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Đó cũng là một trong những nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình. Bằng cả tâm huyết và tâm tình gửi gắm trong từng sản phẩm, các sản phẩm phụ khoa của Đông y Hồng Tâm ra đời như một “vị cứu tinh” điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa. Giúp chị em xóa tan đi được nỗi lo thầm kín, giữ lửa yêu thương và hạnh phúc gia đình. Nhiều gia đình vỡ òa trong hạnh phúc đón đứa con sau bao tháng ngày mong đợi.

Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm trong mọi công việc đội ngũ ban lãnh đạo, cán bộ của Đông Y Hồng Tâm luôn cố gắng phấn đấu để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Việt Nam về thuốc và các sản phẩm bảo vệ chăm sóc sức khỏe. Xứng đáng là người bạn tin cậy đồng hàng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng -  Đông Y Hồng Tâm.


Tin liên quan

Sản phẩm hot

© Copyright 1970-2023 Công Ty Đông Y Hồng Tâm. Thiết kế bởi TruyenThongVang
Zalo Logo