Hotline/Zalo
0968381241

Rối loạn kinh nguyệt phải làm sao?

Rối loạn kinh nguyệt phải làm sao để nhanh khỏi

Nguyên nhân khiến kinh nguyệt không đều có thể do stress, thay đổi đồng hồ sinh học, thay đổi cân nặng hoặc bệnh lý… Vậy rối loạn kinh nguyệt phải làm sao? Liệu có cách nào giúp bạn chữa rối loạn kinh nguyệt không? Hãy đọc hết bài viết của Đông Y Hồng Tâm nhé.

Thế nào là rối loạn kinh nguyệt

Một chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ trung bình là 28 ngày cũng có người có chu kỳ kinh ngắn hơn hoặc dài hơn.Rối loạn kinh nguyệt phải làm sao

Chu kỳ kinh nguyệt của bạn vẫn được xem là bình thường nếu kỳ kinh của bạn đến đều đặn, đúng ngày sau mỗi 24 – 38 ngày. Tình trạng rối loạn kinh nguyệt xảy ra khi chu kỳ kinh nguyệt thay đổi liên tục và ngày hành kinh có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn. 

Rối loạn kinh nguyệt phải làm sao?

Tập yoga

Ngoài việc làm cho bạn có một thân hình đẹp hơn, tập yoga là cách chữa rối loạn kinh nguyệt tại nhà khá hiệu quả mà bạn nên thử. Yoga cũng đã được chứng minh là giúp giảm đau bụng kinh và các triệu chứng cảm xúc liên quan đến kinh nguyệt như trầm cảm và lo lắng. Hãy tập Yoga thường xuyên hơn bạn nhé.

Duy trì cân nặng để chữa rối loạn kinh nguyệt tại nhà

Việc tăng cân hay sụt ký có thể ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Nếu bạn giảm cân quá mức hoặc thiếu cân sẽ khiến cho kinh nguyệt không đều. Nếu bị thừa cân, bạn cũng có thể gặp tình trạng rối loạn kinh nguyệt nên việc duy trì cân nặng mỗi ngày ở mức đều đặn sẽ là rất quan trọng để chữa rối loạn kinh nguyệt tại nhà.

Tập thể dục để kinh nguyệt đều đặn hơn

Tập thể dục không chỉ giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh mà còn được khuyến nghị là một phần trong kế hoạch điều trị hội chứng buồng trứng đa nang. Hội chứng này gây ra rối loạn kinh nguyệt. Vì thế bạn nhớ tập thể dục mỗi ngày để kinh nguyệt được đều đặn hơn bạn nhé.

Tham khảo: Kén Đặt Hồng Tâm - chuyên hỗ trợ điều trị ngứa ngáy, tiết khí hư, mùi hôi âm đạo. Kén đặt phụ khoa HỒNG TÂM sẽ là giải pháp cứu cánh cho phụ nữ khi gặp phải các triệu chứng trên.

Kén đặt Hồng Tâm

Liệu pháp hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt tại nhà được chị em phụ nữ tin dùng

Tham khảo: Hồng Tố Nữ

Hồng Tố Nữ

Sản phẩm Hồng Tố Nữ Hồng Tâm giải pháp điều kinh cho phụ nữ - Hồng Tố Nữ đến từ đông y Hồng Tâm là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ giúp phụ nữ không còn lo lắng về vần đề kinh nguyệt.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Đông Y Hồng Tâm tại đây:

Phụ Khoa Đông Y Hồng Tâm

Hy vọng qua bài viết Rối loạn kinh nguyệt phải làm sao bạn đã biết được các phương pháp để cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Để biết rõ nguyên nhân và có cách điều trị rối loạn kinh nguyệt triệt để, bạn hãy đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và tư vấn nhé.


Tin liên quan

Sản phẩm hot

© Copyright 1970-2024 Công Ty Đông Y Hồng Tâm. Thiết kế bởi TruyenThongVang
Zalo Logo